Đất nghĩa trang: Nhu cầu cần thiết của mọi người thời nay

31/05/2018
Khi xưa con người quan trọng vấn đề cơm ăn áo mặc và làm gì để kiếm được thật nhiều tiền, thì ngày nay, chuyện mồ mả chôn cất lại được đặt lên hàng đầu. Nhà nhà, người người đều “kháo” nhau khi hay tin những khu vực bất động sản nghĩa trang giá rẻ.
 

Công nhân chăm sóc phần mộ tại Lạc Hồng Viên

Công nhân chăm sóc phần mộ tại Lạc Hồng Viên


Không có khi nào mà thị trường bất động sản nghĩa trang lại sôi động như hiện nay. Ai ai cũng muốn tậu sẵn cho mình cũng như ông bà, song thân một mảnh đất tốt dành cho ngày nằm xuống.

Nếu lúc trước con người chỉ chú trọng vào vật chất thì ngày nay đời sống tâm linh được đặt lên hàng đầu. Không thể quên hình ảnh, con người xếp hàng, chen chúc nhau để mua được những thỏi vàng rớt giá. Rồi phải kể đến, những lúc bất động sản nhà cửa, đất đai hạ giá, các chủ đầu tư lại kéo nhau đầu cơ với mục đích bán tháo ra khi bất động sản tăng giá. Và bây giờ, đã qua các thời kỳ trên và được thay bằng thị trườngbất động sản nghĩa trang.

Theo thống kê của website nghĩa trang hàng đầu tại Việt Nam, mỗi ngày có đến hàng ngàn lượt truy cập, một con số khủng mà chưa có trang web nào đạt được. Với dân số ngày càng đông, diện tích đất đai ngày một bị thu hẹp thì vấn đề mồ mả, nơi chôn cất đang rất được người dân quan tâm.

Mỗi khi có thông tin về các dự án công viên nghĩa trang được xây dựng và bán ra, người dân lại tìm tòi, liên hệ với nhà quản lý để có thể mua được một mảnh đất tốt, hợp phong thủy. Từ đây cho thấy, tình hình thị trường bất động sản nghĩa trang đang phát triển rất mạnh dù trong thời kỳ bất động sản nhà cửa bị “đóng băng”.

Nhiều cụ già không cần đến con cháu cũng đã tự mình mua một mảnh đất bất động sản nghĩa trang để phòng thân. Trung niên, thanh niên có đủ điều kiện kinh tế cũng thi nhau mua bất động sản nghĩa trang. Họ cho rằng, thời nay không mua, thì chỉ vài năm nữa chắc gì đã còn. Sống thì rày đây mai đó, chứ chết đi mà không được mồ yên mả đẹp thì tủi thân lắm.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các dự án công viên nghĩa trang cũng đua nhau mọc lên hàng loạt, mang lại diện mạo mới cho nghĩa trang Việt Nam.
 
Trong số này nổi bật hơn cả trên thị trường là dự án nghĩa trang Sala Garden ở Đồng Nai. 
Đất nghĩa trang sala Garden

 

Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao.

Sala Garden cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: hỏa táng, an táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách thuận tiện việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng.

Đầu tư vào Dự án Sala Garden là một điều tốt đẹp để chung tay xây dựng một nơi an nghỉ khang trang cho người đã khuất. Với ý nghĩa cao quý đó, cùng với sự kế thừa trọn vẹn tinh hoa của các Hoa viên nghĩa trang đẳng cấp thế giới, chúng tôi tiên phong kiến tạo: HOA VIÊN NGHĨA TRANG 5 SAO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Quý khách hàng quan tâm đến đầu tư vào dự án Sala Garden -  Hoa viên 5 sao đầu tiên ở Việt Nam xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của BĐS KN LAND theo số 09127 12345 để nhận thông tin, chính sách ưu đãi mới nhất và tư vấn dòng tiền đầu tư hiệu quả cao.

Bài viết liên quan:

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu. Lãi 30-50% trong 1 năm.