Dự án nghĩa trang Sala Garden và ý nghĩa cái tên Sala Garden

05/06/2018

Từ lâu, người Việt vẫn được coi trọng chữ “Hiếu”, khi cha mẹ mình còn sống thì chúng ta mong muốn phụng dưỡng cha mẹ để đền đáp công sinh thành giáo dưỡng, khi cha mẹ mất đi, phận làm con cũng mong muốn lo cho bố mẹ chỗ an nghỉ tươm tất.

Một phần để vong linh của cha mẹ an yên nơi cõi vĩnh hằng, một phần để người còn sống được hưởng sự an yên của sức khỏe, phúc lộc. Và dự án Sala Garden được xây dựng nhằm đáp ứng mong mỏi của người con Việt muốn người thân khi đã khuất được an nghỉ về cõi vĩnh hằng thanh tịnh nhất. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của cái tên Sala Garden

Ý nghĩa của cái tên Sala Garden

Cái tên Dự án nghĩa trang Sala Garden được bắt nguồn từ ý nghĩa của loài hoa Sala.

Cái tên Dự án nghĩa trang Sala Garden được bắt nguồn từ ý nghĩa của loài hoa Sala

Để tìm hiểu tiến độ dự án nghĩa trang Sala Garden thì trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn nữa về ý nghĩa của cái tên Sala Garden.

Có thể ví von dự án nghĩa trang Sala Garden được bắt nguồn từ loại hoa Sala. Đây là loài hoa có dạng bông chùm. Chùm hoa Sala nhìn giống như rắn thần Naga. Mỗi bông hoa Sala đều có đầu và miệng phùng mang che phần nhụy khiến những người nhìn thấy đều liên tưởng đến con rắn hổ mang chín đầu đang phùng mang lên để bảo vệ Đức Phật Thích Ca lúc ngài nhập định liên tục bốn chín ngày dưới gốc cây bồ đề.

Hoa Sala có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Phật giáo. Truyền thuyết cũng kể rằng hoa Sala nở theo mùa thế nhưng khi mà đức Phật nằm dưới gốc cây hoa Sala thì nghỉ thì bỗng hoa Sala nở đỏ rực dẫu rằng đó không phải là mùa của hoa Sala.

Vậy nên, với Phật Giao hoa Sala tượng trưng cho sự thấu hiểu và nhìn nhận cuộc sống với cái nhìn thuần khiết, vô ưu không vướng bận lẽ đời. Loài hoa Sala nhắc đến khiến con người tìm về bản chất hiền lành, thương yêu tất cả con người. Những người được gắn liền với loài hoa Sala sẽ không có sự phân biệt giai cấp, giàu nghèo, tốt xấu.

Dự án nghĩa trang Sala Garden mang ý nghĩa của loại hoa Sala và trở thành điểm nhấn tâm linh và là nơi chan hòa Phật pháp soi đường chỉ lối cho người đã khuất về với ánh sáng vĩnh hằng của cõi Phật.

Bài viết liên quan:

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu. Lãi 30-50% trong 1 năm.