KN LAND khảo sát dự án hometel Ray River Residence tại Hồ Tràm, Vũng Tàu

28/06/2018

KN LAND - Ngày 17/5/2018, Sàn bất động sản KN LAND đã tổ chức cho toàn bộ nhân sự của công ty tham gia buổi khảo sát dự án mới mà công ty sắp triển khai phân phối tại Hồ Tràm, Vũng Tàu mang tên Ray River Residence.

Chuyến đi đã đem lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp của các thành viên trong đoàn khảo sát về hành trình từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu với các trò chơi team building trên xe, khoảng thời gian khảo sát việc vận hành của dự án Oceanami Villas & Beach Club và thời gian để lắng nghe sự chia sẻ của TGĐ Đặng Hùng Khang ngay tại địa điểm mà dự án Ray River Residence sẽ triển khai sắp tới.

Thông qua buổi khảo sát chỉ trong 1 ngày, toàn bộ nhân sự của KN LAND đã hình dung ra sự phát triển của 1 dự án bất động sản sẽ như thế nào. Có ai ngờ cách đây hơn 2 năm, Oceanami cũng chỉ là một bãi cát trống đầy cỏ mọc hoang sơ, còn giờ đây mọc lên 347 căn biệt thự rất xinh đẹp với hơn 15 tiện ích đi kèm như: Hồ bơi quốc tế rộng 2000m, khu OSHO Spa đáp ứng hơn 50 khách phục vụ cùng lúc, khu nhà hàng Maison có thể phục vụ hơn 500 khách, khu họp hội nghị Ocean Hall với sức chứa hơn 800 khách và khu bar biển hoành tráng nhất khu vực với sức chứa cũng lên tới hơn 500 khách.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát:

 

 

 

Bài viết liên quan:

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu. Lãi 30-50% trong 1 năm.