Lý do nghĩa trang Sala Garden thu hút nhà đầu tư TP.HCM

16/04/2018

Đất nền nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai hiện được rất nhiều nhà đầu tư rỉ tai nhau nên đầu tư vào đó. Đất nền nghĩa trang Sala Garden đang được mệnh danh là kênh đầu tư  có 1 không hai trên thị trường bất động sản.

Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để phân tích sức hút của nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai với các  nhà đầu tư ra sao nhé!

Tìm hiểu điều gì đã thu hút nhà đầu tư vào nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai?

Tính đến thời điểm hiện tại thì rất nhiều nghĩa trang truyền thống hết chỗ. Bởi vậy mà nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh lân cận đang rất cấp thiết. Dự án nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai được quy hoạch đồng bộ và đạt được những tiêu chuẩn 5 sao của châu âu nên đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư cũng như những khách hàng mua giữ chỗ để sau này sử dụng cho gia đình, cụ thể như sau:
 
Dự án Nghĩa trang Sala garden đang được bán ra dưới dạng những suất đầu tư với giá bán chỉ bằng 1/2 giá thị trường đang giao dịch hiện nay, điều đó có nghĩa đây là cơ hội đầu tư có thể giúp a/c nhân đôi nhân 3 lần tài sản của mình trong 1-3 năm tới.
Đặc biệt là nhà đầu tư không cần phải lo đầu ra cho sản phẩm, vì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ bán ra cho mình thông qua 2 kênh bán hàng

Nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai có quy hoạch đồng bộ chuyên nghiệp:

Có lẽ tại Việt Nam thì đây là nghĩa trang đầu tiên được quy hoạch đẹp và đẳng cấp đến vậy. Nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai là niềm hy vọng về 01 nghĩa trang sẽ mang đến niềm vui cho những người đã mất nhiều thời gian và tâm huyết để tìm nơi chôn cất người thân đã khuất của mình
 
 

Nghĩa trang Sala Garden đồng Nai có vị trí di chuyển vô cùng thuận lợi:

 
Nằm tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai mang đến cho người ta cái cảm giác tuy xa mà lại như gần. Để di chuyển từ trung tâm Quận 2 TP HCM xuống dự án chúng ta chỉ mất có 35 phút di chuyển bằng oto thông qua cao tốc Long Thành Dầu Giây và quốc lộ 51 hướng đi Vũng Tàu.
 
 
Hơn nữa, nghĩa trang sala garden còn được tọa lạc trên miền đất phật, xung quanh dự án với bán kính 2km có tới 10 chùa triền, thiền viện và giáo xứ có truyền thống hàng trăm năm.

Nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai có kiến tạo và quy hoạch nghĩa trang siêu đẳng cấp

 
Nhắc đến nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai thì có lẽ điểm nhấn đặc biệt không chỉ nằm ở vị trí tọa lạc. Mà tại đây còn có hàng loạt các tiện ích nội khu dự án như nhà điều hành, văn phòng tiếp đón, nhà tang lễ, nhà hỏa táng, các thảm cỏ thực vật cùng hơn 20.000 cây hoa Sala với ý nghĩa linh thiêng gắn với cuộc đời Đức Phật Thích Ca.
 
 
Và chắc chắn với những tiện ích này, không chỉ những người sử dụng dịch vụ mà tất cả các khách đến tham quan cũng cảm thấy rất hài lòng. Hơn nữa trong nghĩa trang sala garden hoàn toàn di chuyển bằng xe điện.
 
 
Với sự quy hoạch đồng bộ này thì không gian tại nghĩa trang Sala Garden không chỉ trang nghiêm mà còn thật sự trữ tình. Đến nơi đây, quý khách vừa là để tỏ lòng thành kính thắp hương cho tổ tiên vừa có cảm giác giống như mình đang đi thăm quan ở một nơi nào đó mà thôi.

Nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai là kênh đầu tư an toàn tuyệt đối:

Khác với các hình thức kinh doanh bất động sản khác thì đất nền nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai những nhà đầu tư thường không phải lo lắng về chu kỳ bất động sản. Bởi lẽ sinh lão bệnh tử là quy luật của cuộc sống. Đó là một lẽ thường trong nhân gian. Nhu cầu ngày càng gia tăng trong khi nguồn cung lại hạn chế chính vì lẽ đó mà kênh đầu tư vào đất nền nghĩa trang là kênh đầu tư an toàn tuyệt đối.

Quý khách hàng quan tâm đến đầu tư vào Sala Garden ở Đồng Nai xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của BĐS KN LAND theo số 09127 12345 để nhận thông tin, chính sách ưu đãi mới nhất và tư vấn dòng tiền đầu tư hiệu quả cao.
 

Bài viết liên quan:

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu. Lãi 30-50% trong 1 năm.