Nhận trái đắng từ các cơn sốt ảo đầu tư Bất động sản năm 2018

15/04/2018

KN LAND - Trong bối cảnh đất trật người đông, khi nhu cầu về đất ở cho người sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu về đất cho người đã khuất cũng trở nên khan hiếm không kém. 

Điêu đứng vì các “cơn sốt ảo” đầu tư đất nền

Tôi vừa phải ra ngân hàng để rút tiền cho cậu em chơi với mình vay trang trải nợ nần. Sau hơn 1 năm lao đầu vào đầu tư đất tại Đà Nẵng với cơn mơ trở thành tỷ phú thì cậu em tôi trở về tay trắng với đống nợ trên đầu. Trước khi dấn thân vào đầu tư Bất động sản tại đây cậu ấy vốn là một người thận trọng trong quyết định đầu tư, nhưng chỉ vì một phút bốc đồng nghe theo thông tin sai lệch của cò đất mà mua phải lô đất với giá bị thổi phồng lên đến cả chục lần. Sau bao năm lăn lộn làm ăn cuối cùng cậu em tôi lại trở về vạch xuất phát chỉ vì chạy theo “cơn sốt ảo” đất nền.

Ngồi an ủi cậu em được 1 lúc thì tôi đi họp lớp thời đại học. Thật buồn thay ở đó cũng có thật nhiều người đang “mơ ngủ” trong giấc mộng tỷ phú với những cơn sốt ảo mà không tìm ra được hướng đi đúng đắn trong thời buổi bất động sản đang sốt nóng cục bộ và biến tướng.

Trong cuộc gặp với mấy người bạn lâu ngày không gặp mà nhiều người trong số đó đã thành công. Sau những câu chuyện về gia đình, cuộc sống là những câu chuyện về công việc mà mỗi người đang làm, người thì đã có công ty riêng, người thì đang làm giám đốc chi nhánh cho một ngân hàng có tiếng.

Trong số đó, tôi khá ấn tượng với câu chuyện của cậu bạn thân ngày trước giờ cũng cùng làm bất động sản giống mình. Cậu ấy kể rằng vừa kiếm được một khoản kha khá từ cơn sốt đất ở Phú Quốc. Hiện cậu ấy vẫn đang tiếp tục đầu tư tại đây nhưng đang có dấu hiệu phải ôm đất mà không thể thanh khoản được vì đất ở đây đã hết sốt.

Loay hoay tìm hướng đầu tư “Bất động sản” an toàn và hiệu quả

Chính bản thân tôi cũng kiếm được cả chục tỷ từ Phú Quốc thời gian qua. Nhưng thử ngẫm lại thời gian những năm 2010, 2011 mọi giao dịch về bất động sản cũng HOT như đất Phú Quốc hiện giờ, vậy mà bao người lại về với tay trắng. Cũng như cơn sốt chứng khoán năm 2006 tạo ra được cả lớp triệu phú nhưng rồi cuối cùng cũng biến mất 90% thôi.

Ngày mới bước chân vào lĩnh vực này tôi có quen một chị tên Yến, là một người có gần 20 kinh nghiệm trong nghề bất động sản. Cách đây hơn 3 năm, bố chị mất vì bị ung thư. Lúc bố mất, chị Yến muốn tìm một ngôi mộ tốt cho bố nhưng rất khó khăn. Ngày ấy chị mất gần 200tr để mua được mộ phần, cộng với phí kim tĩnh, phí mai táng chị mất tới gần 500tr. Sau đó cơ duyên đến với chị khi chị biết được 1 dự án ở Quận 9 nên chị đã mua gần 100 phần mộ ở đó để đầu tư.

Vậy nên khi kiếm được một khoản tiền từ cơn sốt đất vừa qua tôi quyết định chuyển sang đầu tư một loại hình mới an toàn hơn mà tính thanh khoản cực cao, lại không chịu ảnh hưởng của chu kỳ bất động sản nữa đó là đầu tư Hoa viên 5 sao cao cấp. Với tôi đó là một quyết định đúng đắn, khi đầu tư vào “MỎ VÀNG trong thị trường Bất Động Sản Nghách”…

Hoa viên 5 sao Sala Garden – Công viên vĩnh hằng cao cấp năm 2018

Hoa viên 5 sao là loại hình đầu tư mới du nhập vào Việt Nam được một vài năm gần đây nhưng không còn gì xa lạ với nhà đầu tư nước ngoài như Hong Kong, Singapore hay Đài Loan… Đây là phân khúc BĐS ngách mang lại lợi nhuận cực lớn và đang bùng nổ trong 2 năm trở lại đây bởi tính an toàn và thanh khoản cao của nó.

Trong bối cảnh đất trật người đông, khi nhu cầu về đất ở cho người sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu về đất cho người đã khuất cũng trở nên khan hiếm không kém. Chính vì lẽ đó Hoa viên 5 sao Sala Garden ra đời như một giải pháp về vấn đề này. Càng nghiên cứu về ngành hàng này, tôi và bạn đều thấy rằng đây là một sản phẩm mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn và dễ sinh lời cho đồng vốn của mình.

 

CHIA SẺ VỀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2018

Các nhà đầu tư đi đầu tư chung cư để cho thuê với mong muốn có 5-6% dòng tiền 1 năm ( căn 5 tỷ cho thuê được 25tr/th). Mua căn hộ 5 tỷ bán lãi 500tr – mừng như trúng số (thật ra được có 10%).  Đi mua condotel mỗi năm được 10% tính ra 13 năm mới thu hồi vốn mà đã thấy đổ xô đi mua.

Gửi ngân hàng được 7% mà thấy ai cũng mang đi gửi…. tức là 1 BĐS mà cứ 10 năm thu hồi vốn là 1 BĐS mà hầu hết mọi người đều đã cảm thấy hoàn toàn chấp nhận được.

Nhưng với Sala Garden, nhà đầu tư có thể lãi tới 200-300% mà chỉ sau 1-3 năm, tính thanh khoản lại cực tốt bởi được chủ đầu tư hỗ trợ đầu ra.

Quý khách hàng quan tâm đến đầu tư vào Sala Garden ở Đồng Nai xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của BĐS KN LAND theo số 09127 12345 để nhận thông tin, chính sách ưu đãi mới nhất và tư vấn dòng tiền đầu tư hiệu quả cao.

Bài viết liên quan:

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu. Lãi 30-50% trong 1 năm.