Tại sao nên đầu tư dự án biệt thự biển Oceanami

13/03/2018

Dự án biệt thự biển Oceanami là một cái tên rất nóng trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án này là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố vượt trội để các nhà đầu tư triển khai những chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Qua các ưu thế đặc biệt mà dự án này đang sở hữu, chúng ta sẽ thấy được tiềm năng đầu tư vượt trội đến từ dự án biệt thự biển Oceanami.

Phân tích cơ hội đầu tư sản phẩm Oceanami tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu

1. Nhu cầu sử dụng bất động sản nghỉ dưỡng

Theo số liệu thống kê, hiện tại thì Vũng Tàu – Long Hải đang thiếu hụt một lượng lớn sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Số liệu cụ thể hiện nay cho thấy hiện tại theo mức cung vào cầu, Vũng Tàu – Long Hải vẫn thiếu đến 21.397 phòng nghỉ dưỡng của khách hàng. Thêm nữa, cho đến năm 2019, số lượng phòng và các biệt thự nghỉ dưỡng chỉ có thêm khoảng 1.200 phòng mà thôi.

Mặt khác, các thị trường ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì cung lại vượt quá cầu. Thế nên việc đầu tư cho biệt thự biển Oceanami tại Vũng Tàu – Long Hải rất có tiềm năng phát triển lâu bền.

Biệt thự biển Oceanami

2. Vị trí địa lý của dự án Oceanami đem lại ưu thế rất lớn cho đầu tư

Là một điểm du lịch rất nổi tiếng tại nước ta, Vũng Tàu – Long Hải hằng năm thu về lượng khách rất lớn. Thậm chí số lượng lượt khách còn gấp 3 đến 4 lần các thành phố biển nổi tiếng như Nha Trang hay Phú Quốc… và con số mới nhất theo thống kê hiện tại đạt khoảng 18,4 triệu lượt/2016.

Nhờ vào tuyến được cao tốc Long Thành – Dầu Giây mà dự án này thu về một số lượng du khách rất lớn đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lí do này mà lượng khách tại đây đông hơn, mang đến nguồn lợi nhuận cao hơn cho dự án biệt thự biển.

Một lợi thế lớn của dự án này đến từ cái tên Long Hải. Mặc du thu hút một lượng lớn khách du lịch nhưng phần lớn phía Long Hải là nơi thu hút lượng khách có mức thu nhập cao hơn và thường nằm ở tầng lớp thượng lưu. Vì vậy mà nguồn tiền thu vào cao hơn, lợi thế đầu tư cũng hấp dẫn hơn so với thị trường trung lưu tại các điểm khác.

Biệt thự biển Oceanami

3. Ưu thế nhờ các tiện ích bao quanh vị trí tọa lạc

Dự án biệt thự biển Oceanami nằm tại một vị trí đắc địa tại Long Hải – Vũng Tàu. Ngoài việc là khu ngoại ô nghỉ dưỡng rất lí tưởng phía Nam của nước ta, vị trí này còn gần với các tiện ích ngoại khu, giúp nâng tầm cuộc sống nghỉ dưỡng ở đây rất nhiều.

Liên kết dễ dàng với sân golf Chí Linh 36 lỗ

Điểm giải trí sôi động

Sân Golf The Bluffs 36 lỗ

Các trung tâm thương mại

Bờ biển Long Hải sạch đẹp, thoáng đãng

Nhờ vậy, dự án biệt thự biển Oceanami không chỉ thu hút được lượng khách nội địa mà còn có cả một lượng đáng kể du khách quốc tế. Theo thống kê trong 6 tháng đầu năm 2017, tại đây có hơn 350.000 lượt khách quốc tế ghé thăm.

Biệt thự biển Oceanami

Đánh giá khách quan biệt thự biển Oceanami với các dự án thuộc mặt bằng chung và các phân khúc bất động sản khác

1. Với các dự án thuộc mặt bằng chung

Trước khi tiến hành so sánh dự án này với các dự án khác trên tổng thể mặt bằng chung, chúng tôi đã có một số thông tin kỹ lưỡng về dự án biệt thự biển Oceanami. Các khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn dự án này trước khi xem xét dự án với các đối thủ trên thị trường tại bài viết: Bán biệt thự biển Oceanami Villa & Beach Club.

Nhìn vào các dự án dưới đây, các khách hàng có thể thấy rất rõ, nguồn vốn đầu tư vào dự án biệt thự biển Oceanami nhẹ nhàng hơn so với rất nhiều các dự án trên mặt bằng chung, chỉ từ 6,3 tỷ đồng, thế nhưng lại có mức cam kết đặc biệt cao và rất đáng tin cậy từ nhà đầu tư. 

Chính vì thế, đây là một dự án rất tiềm năng, khi đầu tư lại nhẹ vốn lại có thể mau chóng thu hồi lại số vốn đó với tỉ suất lợi nhuận cao.

2. So sánh với các phân khúc bất động sản khác

Nếu như các khách hàng đầu tư cho các chung cư cho thuê, thì tỉ suất lợi nhuận chỉ nằm ở con số 2%/năm. Con số này đã trừ các khấu hao nhà cửa, chi phí môi giới và thời gian trống chờ thuê.

Nếu như đầu tư Condotel thì mức cam kết nằm ở con số 7.2%, sau khi đã trừ các chi phí liên quan.

Về đầu tư nhà phố, lợi nhuận đạt 2.5% nhưng loại hình đầu tư này rất khó cho thuê và quản lý.

Và nếu như các khách hàng đến với dự án biệt thự biển Oceanami để đầu tư sinh lời thì mức sinh lời được cam kết nằm trong khoảng từ 8 đến 12%, quy đổi theo tỷ giá USD vì dự án này được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế 5 sao. Chưa kể đây là bất động sản có thương hiệu nổi tiếng và có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai.

 

Bài viết liên quan:

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu. Lãi 30-50% trong 1 năm.