Sở hữu vị trí chiến lược tại Uông Bí, Xuân Lâm Riverside hút nhà đầu tư

(Dân trí) - Khu đô thị Xuân Lâm Riverside đã hoàn thiện 80% hạ tầng và đang gấp rút hoàn thành toàn bộ tiện ích,thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Xuân Lâm Riverside - sức hút bên cạnh tổ hợp khu công nghiệp tỷ đô

Những năm gần đây, Thành phố Uông Bí - Quảng Ninh đã có những bước phát triển vượt bậc để trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm ven biển miền Bắc. Sự hiện diện của các "ông lớn" bất động sản như Vingroup, FLC, TNR... cùng các dự án tỷ đô là minh chứng cho sức hút của thành phố này.

Cộng hưởng nhiều yếu tố tích cực từ hạ tầng khu vực và bản thân dự án, khu đô thị Xuân Lâm Riverside cho thấy tiềm năng tăng giá, hứa hẹn thu hút dòng vốn đầu tư về Uông Bí - Quảng Ninh.

Xuân Lâm Riverside tọa lạc ngay tại Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh do Tập đoàn Xuân Lãm làm chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển chiến lược Tâm Thành Phát VN với quy mô 23 ha.

Dự án sở hữu tọa độ kết nối tối ưu trên mạng lưới hệ thống giao thông, khi hội tụ 3 yếu tố "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ", nằm sát quốc lộ 18 liên thông 4 tỉnh, thành phố (Hà Nội - Quảng Ninh - Bắc Ninh - Hải Dương), cao tốc ven biển Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh, cao tốc ven sông mở rộng 10 làn xe, nối dài tỉnh lộ 338... là nút giao đắc địa tại Uông Bí.

Xuân Lâm Riverside

Xuân Lâm Riverside ở vị trí đắc địa.

Bên cạnh đó, Xuân Lâm Riverside nằm tại "lõi" của 5 khu công nghiệp trị giá hàng tỷ đô, sát cạnh khu công nghiệp Đông Mai và là khu đô thị gần khu công nghiệp Amata nhất. Đồng thời, Xuân Lâm Riverside nằm trong Khu kinh tế ven biển Quảng Yên - trọng điểm phát triển của Quảng Ninh và các tỉnh Bắc Bộ, có tiềm năng lớn nhờ hưởng lợi từ dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh của Tập đoàn Vingroup.

Với vị trí chiến lược này, Xuân Lâm Riverside hứa hẹn trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất khu kinh tế ven biển Quảng Yên, được chủ đầu tư kỳ vọng là biểu tượng mới của thành phố Uông Bí, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư.

Vừa qua, chủ đầu tư Xuân Lâm Riverside đã chính thức ra mắt Phân khu trung tâm The Diamond, đây được đánh giá là phân khu đẹp nhất, sang nhất của dự án, nhiều nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu vị trí đắc địa ngay sát trục đại lộ giao lưu với hai khu đô thị lớn là Felicity và TNR.

"Với lợi thế vị trí, tiện ích cùng với chủ đầu tư uy tín, phân khu The Diamond tại Xuân Lâm Riverside sẽ đảm bảo quyền lợi cho đối tác và khách hàng, mang lại bài toán đầu tư kinh doanh hiệu quả cho các nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hạ tầng và pháp lý - đòn bẩy gia tăng giá trị cho Xuân Lâm Riverside

Hiện tại hạ tầng khu đô thị Xuân Lâm Riverside đã hoàn thiện hơn 80% ở nhiều hạng mục như các trục đường nội bộ được trải nhựa thẳng tắp, vỉa hè thông thoáng, cây xanh xen kẽ toàn dự án, hệ thống điện âm và cấp - thoát nước đầy đủ… đồng thời chuẩn bị triển khai các hạng mục tiện ích như công viên, hồ điều hòa…

Trục đại lộ giao lưu rộng 28 m - trục đường huyết mạch kết nối với hai khu đô thị lớn là Felicity và TNR của dự án đã được tập trung mọi nguồn lực để thi công, rải thảm nhựa. Chủ đầu tư cho biết, đến nay, đại lộ này cũng chính thức được thông đường, kết nối trục Bắc -Nam của dự án, chạy dài xuyên suốt từ cổng chào đến các phân khu, gắn kết mọi hoạt động của cư dân khu đô thị. Giá trị các sản phẩm ở ngay mặt đại lộ theo đó cũng tăng.

xuan-lam-riverside-docx-1645744929580

Khu đô thị Xuân Lâm Riverside đã hoàn thiện 80% hạ tầng.

Với Xuân Lâm Riverside, chủ đầu tư cho biết, mục tiêu chính là hướng đến dòng sản phẩm đầu tư thật, giá trị thật và đáp ứng tối đa nhu cầu ở cho cư dân. Sự "lột xác" trong thời gian qua cho thấy độ chăm chút, kỹ lưỡng của chủ đầu tư và tiến độ thần tốc của dự án. Bên cạnh đó, Khu đô thị Xuân Lâm Riverside cũng đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Với những block đã hoàn thiện 100% hạ tầng, chủ đầu tư đã ra sổ cho khách hàng.

Với quy hoạch thông minh, tích hợp đa dạng tiện ích cùng những tiêu chuẩn trong thiết kế cảnh quan và hạ tầng, khu đô thị Xuân Lâm Riverside kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị 5 sao, sở hữu cộng đồng tri thức có mức sống cao, một nơi giao thương sầm uất nhưng vẫn đảm bảo không gian sống sinh thái, an lành cho mọi cư dân.

"Đây cũng chính là thời điểm nhiều nhà đầu tư đổ về dự án "đón sóng" để tận dụng lợi thế mặt bằng giá còn thấp, chính sách thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch cùng hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng sở hữu trong thời điểm hiện tại", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hotline